CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Đây là sự cam kết của Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại & Xuất nhập khẩu Vĩnh Thành về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại website: www.vinhthanhcorporation.com.
- Cám ơn quý khách đã truy cập vào website vinhthanhcorporation.com!

- Tại vinhthanhcorporation.com, tất cả các thông tin hoặc nội dung mang tính riêng tư của Quý khách đều được chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn. Do vậy, Chính sách riêng tư, bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng được thể hiện dưới đây sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của tất cả Quý khách.

- Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng sẽ giúp giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của người tiêu dùng (chỉ trong những trường hợp thật sự cần thiết). Đồng thời, chính sách này cũng sẽ trình bày các quy trình thực hiện nhằm bảo mật thông tin cá nhân, giải thích quyền lựa chọn của Quý khách về việc sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân.

- Nếu Quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi góp ý đến mục "Liên hệ" trong website, 

I. Thu thập thông tin cá nhân

vinhthanhcorporation.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại & Xuất nhập khẩu Vĩnh Thành để phục vụ việc giao hàng và chăm sóc khách hàng.

- Thu thập thông tin là việc hệ thống của chúng tôi ghi nhận và lưu trữ một hoặc nhiều thông tin khác nhau do Quý khách chủ động cung cấp khi có nhu cầu mua sắm, đặt hàng trên website vinhthanhcorporation.com.

- Tại các thời điểm khác khi sử dụng trang web, khách hàng được yêu cầu cung cấp cho thông tin cá nhân đầy đủ và hoàn toàn chính xác bao gồm họ tênemailsố điện thoạiđịa chỉ giao hàng.

- Thông tin cá nhân của Quý khách được thu thập trên cơ sở dữ liệu ghi nhận qua thao tác nhập liệu do Quý khách thực hiện, bao gồm và không giới hạn: họ tênsố điện thoạiđịa chỉ giao hàng...

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

II. Phạm vi sử dụng thông tin.

- Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của Quý khách, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.

- Quá trình thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách được ưu tiên nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm và đặt hàng của Quý khách trên website vinhthanhcorporation.com.. Phục vụ cho quá trình xử lý đơn hàng, giao nhận sản phẩm/ hàng hóa mà khách hàng đã đặt mua đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

- Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về sản phẩm/ hàng hóa được chúng tôi cung cấp trên trang web sẽ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm cả emailsố điện thoạiđịa chỉ v.v.).

- Để phục vụ cho mục đích giao hàng đến Quý khách, chúng tôi có thể sẽ chuyển các thông tin cần thiết của Quý khách gồm họ tên và địa chỉ cho bên thứ 3 (các đơn vị chuyển phát được chỉ định).

III. Thời gian lưu trữ thông tin.

- Dữ liệu cá nhân của Qúy khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của vinhthanhcorporation.com..

IV. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH THÀNH
Địa chỉ: Số 25, Đường 50D, KP9, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline08 6276 7979 - 08 62 774 188

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Đồng thời, tại mọi thời điểm, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thay đổi thông tin cá nhân, thông tin giao nhận hàng bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách qua số điện thoại 08 6276 7979 - 08 62 774 188

VI. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Quy định về ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ MUA HÀNG TRÊN WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG  vinhthanhcorporation.com, có nội dung như sau:

• Khi Quý khách thực hiện giao dịch trên trang web, việc bảo mật và đảm bảo an toàn cho tất cả thông tin của khách hàng (bao gồm thông tin cá nhân v.v.) được chúng tôi ưu tiên hàng đầu bằng các công cụ và biện pháp hỗ trợ tốt nhất.

• Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin cá nhân nhận được từ Quý khách để phục vụ yêu cầu của Quý khách hoặc các mục đích khác được Quý khách đồng ý mà không chuyển giao, cung cấp, sao chép cho bên thứ ba nào vì mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác trái quy định pháp luật.

• Trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan Nhà nước có yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về giao dịch của Quý khách cho cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức có liên quan.

• Ngay từ bước đầu tiên đến khi hoàn tất quá trình đặt hàng, thông tin của Quý khách sẽ được mã hoá để đảm bảo an toàn. Khi kết thúc quá trình này, chế độ an toàn sẽ tự động thoát.

• Chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, bằng bất kỳ hình thức nào, đối với những thiệt hại hoặc tổn thất, mất mát (nếu có) do Quý khách không tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin nêu trong Điều Kiện Và Điều Khoản này.

• Không một cá nhân hoặc tổ chức nào được phép can thiệp hoặc chỉnh sửa, thay đổi cấu trúc dữ liệu trong trang web dù bằng các loại hình công cụ, ứng dụng, chương trình hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Tất cả mọi hoạt động tuyên truyền, cổ vũ hoặc phát tán các hành vi bất hợp pháp nhằm mục đích xâm nhập, sao chép lưu trữ hoặc phá hoại các dữ liệu hệ thống trên trang web đều bị nghiêm cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi vi phạm này khi cần thiết.

VII. Quyền truy cập vào những thông tin cá nhân người tiêu dùng.

- Tại mọi thời điểm, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thay đổi thông tin cá nhân, thông tin giao nhận hàng bằng cách liên hệ với Bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi về yêu cầu của Quý khách qua số điện thoại 08 6276 7979 - 08 62 774 188

- Bộ phận chăm sóc Khách Hàng và Bộ phận Tiếp thị được quyền truy cập thông tin của khách hàng ở giới hạn thông báo các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, thông tin sản phẩm dưới sự cho phép của khách hàng.

- Cơ chế giải quyết khiếu nại: tất cả các khiếu nại liên quan đến vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng được điều chỉnh và giải quyết theo Pháp luật Việt Nam. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại của mình đến Bộ phận chăm sóc Khách hàng qua số điện thoại 08 6276 7979 - 08 62 774 188 để phản ảnh và có quyền được hồi thỏa đáng trong vòng 24 giờ làm việc. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trang web hoặc đặt hàng trên trang web mà không thể giải quyết bằng phương cách thỏa thuận, tranh chấp thì sẽ được giải quyết sau cùng tại Toà án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Xin cảm ơn Quý khách.