GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Công ty cổ phần XD & TM Vĩnh Thành được thành lập năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu những sản phẩm hàng đầu trên thế giới và phân phối tại thị trường Việt Nam.
Hiện tại, Ắc quy Vĩnh Thành là nhà nhập khẩu độc quyền những thương hiệu ắc quy Toplite-Đài Loan, ắc quy Daewoo, Prolite-Hàn Quốc, ắc quy KV, Eagle, Chang-Thái Lan, ắc quy Tiennang, VTC -China,  phụ tùng xe gắn máy Bando, Sekai, Antony.

Tầm nhìn:

Là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các nhãn hiệu ắc quy và phụ tùng xe máy có chất lượng tầm trung cao từ nhiều quốc gia trên thế giới và phân phối tại thị trường Việt Nam. Có hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành Việt Nam, cùng gắn kết trong mối quan hệ hợp tác bền vững.
 

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: mang đến lợi ích cao nhất bằng lợi thế cạnh tranh từ chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, nguồn cung ổn định cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.
Đối với nhân viên: cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tưởng thưởng xứng đáng, được đào tạo và nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
Đối với cộng đồng: quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng và giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống, góp phần hỗ trợ và phát triển cộng đồng.