ẮC QUY - ẮC QUY VĨNH THÀNH - ẮC QUY CHÍNH HÃNG - ẮC QUY NHẬP KHẨU - ẮC QUY 12V

vinhthanhbattery là nhà NHẬP KHẨU và ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI các thương hiệu ắc quy đã khẳng định được tên tuổi tại thị trường quốc tế như DAEWOO, KV, EAGLE, TOPLITE, LIFTTOP, TIANNENG tại thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua lẻ hoặc làm Đại lý.
Vui lòng liên hệ hotline 0902 639 889 để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Tân Niên Vĩnh Thành 2023 & Giới Thiệu Sản Phẩm Mới

Ngày 10/02/2023, Công ty Cổ phần XD & TM Vĩnh Thành đã tổ chức Tiệc Tân Niên 2023 và Giới Thiệu Sản Phẩm Mới, tại New World Hotel với sự góp mặt của rất nhiều nhà phân phối, đại lý và các công ty đối tác.

Hình 1: Backdrop

 

RAII99999-501

Hình 2: Chụp tập thể khách mời

 

Sau những ngày nghỉ tết vui vẻ bên gia đình, Vĩnh Thành đã trở lại làm việc với sự háo hức và khởi đầu năm mới với Tiệc Tân Niên 2023. Đây là một dịp để Vĩnh Thành nhìn lại hành trình năm 2022 đầy khó khăn, thử thách và bắt đầu năm mới bùng nổ và thành công với những chiến lược năm 2023. Vừa là cơ hội để mọi người gặp gỡ, giao lưu và tăng cường mối quan hệ hợp tác bền vững.

 

RAII99999-5

Hình 3: Nâng ly khai tiệc

 

RAII99999-130

Hình 4a: Đối tác trên sân khấu

 

IMG-9938 Hình 4b: Đối tác trên sân khấu

 

Nội dung chính của hội nghị đêm tân niên 

Ngoài gặp gỡ thân mật và giao lưu, đây là dịp Ắc Quy Vĩnh Thành được hân hạnh giới thiệu đến với khách hàng và các đối tác về những thương hiệu ắc quy chúng tôi đang phân phối. Đặc biệt, Chính thức ra mắt 2 thương hiệu sản phẩm mới: “Ắc quy Prolite” và “Ắc quy LCB” Các video giới thiệu sản phẩm, nhà máy, và cùng các sản phẩm trưng bày, catalogue, leaflet đã giúp các khách mời hiểu rõ hơn về sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

 

RAII9009Hình 5: Sản phẩm tổng thể

 

RAII9227

Hình 6a: Khách hàng với bảng hastag

 

RAII9614

Hình 6b: Đối tác với bảng hastag

 

Với phương châm không chỉ cung cấp sản phẩm mà là cung cấp giải pháp tối ưu, chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, nguồn cung ổn định để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Vĩnh Thành đã lựa chọn hợp tác với nhà máy DN Automotive làm nhà nhập khẩu độc quyền của thương hiệu Prolite từ Hàn Quốc và là nhà phân phối của thương hiệu LCB được sản xuất bởi nhà máy Sheng Chang tại Việt Nam.

 

 

ẮC QUY PROLITE

Ắc Quy Miễn Bảo Dưỡng (MF-Batteries)

Ulra Dynamic Power Prolite - Calcium Premium MF Battery

RAII9022

Hình 7: Standee Prolite

 

57412

Hình 8: Sản phẩm Prolite

 

ẮC QUY LCB 

Ắc Quy Nước Truyền Thống LCB

Your best power source solutions 

RAII9021

Hình 9: Standee LCB

 

19

Hình 10: Sản phẩm LCB 

 

Sự góp mặt của các đại diện nhà máy 

Trong buổi tiệc, Hân hạnh có sự góp mặt của các đại diện nhà máy Ắc quy LCB và Nhà máy Tianneng, đã đến giao lưu và có những chia sẻ về nhà máy cũng như sản phẩm đến với khách hàng.

RAII9813Hình 11: Mr Jack Yang - Phó chủ tịch tập đoàn, kiêm tổng giám đốc kinh doanh quốc tế 

SP3-TIANNENG3

Hình 12: Nhà máy Tianneng 

 

Đón chào một năm mới tràn đầy cơ hội và triển vọng, mục tiêu hàng đầu của Ắc Quy Vĩnh Thành là trở thành một nhà nhập khẩu hàng đầu mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc từ tư vấn sản phẩm, giao hàng, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo hành.

IMG-9579

Hình 12a: Nhân viên Vĩnh Thành 

RAII99999-486

Hình 12b: Nhân viên Vĩnh Thành

 

Vĩnh Thành Chân thành cảm ơn sự góp mặt của tất cả các quý khách hàng, Nhà phân phối, đại lý và các công ty đối tác đã cùng tạo nên một bữa tiệc thật bùng nổ và ý nghĩa.

 

Vĩnh Thành niềm tin của mọi người!

 

 

 

Bình luận
Chat ngay
Zalo chat
Facebook chat