ẮC QUY - ẮC QUY VĨNH THÀNH - ẮC QUY CHÍNH HÃNG - ẮC QUY NHẬP KHẨU - ẮC QUY 12V

vinhthanhbattery là nhà NHẬP KHẨU và ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI các thương hiệu ắc quy đã khẳng định được tên tuổi tại thị trường quốc tế như DAEWOO, KV, EAGLE, TOPLITE, LIFTTOP, TIANNENG tại thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua lẻ hoặc làm Đại lý.
Vui lòng liên hệ hotline 0902 639 889 để được tư vấn. Xin cảm ơn!

VnTPA President Cup IV - Cúp Vĩnh Thành

Vừa qua, Công ty CP Xây Dựng & Thương Mại Vĩnh Thành đã phối hợp cùng CLB Golf Hội Bất động sản du lịch Việt Nam tổ chức Giải Golf VnTPA President Cup IV - Cúp Vĩnh Thành tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Giải Golf VnTPA President Cup IV - Cúp Vĩnh Thành đã quy tụ hơn 50 CLB Golf trên cả nước với hơn 200 golfer tham dự trên tinh thần giao lưu, chia sẻ, trao đổi và học hỏi.

Song song với việc mang lại trải nghiệm đua tranh hấp dẫn giữa lãnh đạo các CLB golf cả nước, Vĩnh Thành cũng mang đến giải đấu nh ững thương hiệu ắc quy danh tiếng và chất lượng mà công ty đã nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền suốt những năm qua.

Banner

Banner giải đấu và thảm đỏ

Sảnh 1

Khu vực sảnh đón tiếp

Các sản phẩm ắc quy Vĩnh Thành mang đến giải đấu

Ắc quy ô tô, xe máy, xe điện, UPS đều góp mặt đầy đủ

Standee sản phẩm trưng bày tại sảnh

Giải đấu đã thể hiện là nơi quy tụ những tinh hoa, trí tuệ kết nối trong tinh thần thể thao với chức vô địch chung cuộc dành cho Funny Golf Club. Cùng với đó, các golfer tham dự đều giành được cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nhau. Đặc biệt nhất là những voucher thay thế và sử dụng ắc quy cao cấp đến từ Vĩnh Thành.

Những chiếc cup danh giá...

...được trao đến từng cá nhân...

...từng đội tuyển...

...cũng như đội vô địch giải đấu

Xin chúc mừng Funny Golf Team

Ý nghĩa hơn, giải đấu còn kết hợp với Quỹ Thương Trẻ Thơ nhằm giúp hỗ trợ hơn 30 suất học bổng cho các trẻ em mồ côi do Covid-19, học giỏi và xuất sắc.

Hơn 30 suất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ắc quy nhập khẩu Vĩnh Thành xin chân thành cảm ơn Quý nhà tài trợ, toàn thể anh em golfers đã cùng tham dự và đóng góp cho giải đấu sự hấp dẫn cũng như những cử chỉ nhân văn cao quý.

 

Bình luận
Chat ngay
Zalo chat
Facebook chat